Ước vọng rồng

Quý độc giả thân mến,

 

Năm Tân Mão sắp qua và Nhâm Thìn đang đến. Trước thềm năm mới chúng ta luôn mong rằng những điều may mắn, tốt đẹp hơn sẽ đến với mỗi người, mỗi nhà.

 

Thật vậy, năm Tân Mão 2011 là một năm quá khó khăn, không những chỉ riêng ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Tình hình kinh tế khó khăn đã đẩy rất nhiều chính phủ sụp đổ, điển hình như Ai Cập, Libya, Hy Lạp và mới đây nhất là Ý. Nước Ý là một cường quốc về kinh tế, quân sự vậy mà cũng phải lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, phải vay mượn khắp nơi!

 

Khó khăn do con người tạo ra đã lớn mà thiệt hại do trời đất gây ra cũng không phải nhỏ. Đợt lũ lịch sử ở Thái Lan vào cuối năm 2011 đã nhấn chìm một nửa nước này trong nhiều tháng trời. Thủ đô Bangkok hoa lệ chìm trong biển nước,  như  thành phố “Venice của Ý ở Phương đông”. Ở Việt Nam, ĐBSCL có mực nước lũ cao nhất trong 10 năm trở lại đây cũng gây thiệt hại không nhỏ. Nói vậy để thấy rằng hy vọng năm mới tốt đẹp hơn là điều tất yếu!

 

Năm Nhâm Thìn 2012 đang đến với bao ưu tư, liệu rằng khó khăn thực sự đã qua hay vẫn còn tiếp tục? Dù sao thì chúng ta cũng phải sẵn sàng để đương đầu với những thách thức đang ở phía trước.

 

Nhân đây, Công ty Map Pacific (VN) xin gởi lời cám ơn đến Quý khách hàng, Quý độc giả của Mùa Vàng, bà con nông dân gần xa và các cơ quan quản lý đã ủng hộ, sát cánh cùng Công ty trong năm khó khăn vừa qua.

 

Hy vọng rằng năm Nhâm Thìn, với sức mạnh và linh thiêng của Rồng, sẽ mang đến hạnh phúc ấm no cho mọi người, mọi nhà.

 

Thay mặt Công ty, chúng tôi xin chúc Quý khách hàng và Quý độc giả của Mùa Vàng một năm mới:

 

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

Thân ái,

 

Ban Tổng Giám Đốc

 

Công ty Map Pacific (Viet Nam)