• 250x350px

Map Pacific VN: 12 năm không ngừng phát triển

12 năm là khoảng thời gian không quá dài để khẳng định sự phát triển bền vững của doanh nghiêp nhưng cũng không phải là ngắn để ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ CB-CNV đã và đang góp phần phát triển Map Pacific Việt Nam như ngày hôm nay. Mời quý độc giả cùng Map nhìn lại chặng đường 12 năm với các thành tích đạt được và những lời chia sẻ, tâm tình của đội ngũ nhân viên Map.

 

NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

 

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2000 đến nay, sản phẩm của Map Pacific Việt Nam đã được thị trường công nhận từ kiểu dáng, chất lượng cho đến hình thức tiếp cận. Đó là do Map không ngừng đổi mới và “làm giàu” bộ sản phẩm của mình theo nhu cầu của người sử dụng. Những thành tựu sau đây đã chứng tỏ điều đó:

 

2004: Map Pacific vinh dự được Bộ nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng danh hiệu “Bạn nhà nông Việt Nam” – đánh dấu sự thân thiện của sản phẩm đối với nông dân, góp phần đảm bảo sức khỏe người sử dụng và những vụ mùa bội thu.

 

2005: Map Pacific được Bộ Văn hóa Thông Tin (VHTT) & Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) trao tặng danh hiệu “Thương hiệu có uy tín với người tiêu dùng” – từng bước khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu trên thị trường thuốc BVTV.

 

2006: Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, Map Pacific còn chú trọng phát triển nguồn nhân lực – tài sản quý giá nhất của Công ty. Danh hiệu“1 trong 50 nhà tuyển dụng hàng đầu VN” do Báo Thanh Niên, Tập đoàn Navigos và Công ty AC Nielsen trao tặng là thành quả to lớn mà toàn thể CB-CNV Map Pacific rất tự hào.

 

2006: Map Pacific đạt danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng” do Bộ VHTT & Cục SHTT cấp - đánh dấu sự uy tín của thương hiệu và những nỗ lực không ngừng trong việc mang lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng của đội ngũ nhân viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm cũng như đội ngũ Bán hàng.

 

2007: Với phương châm “Giúp người nông dân” thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và ổn định, Công ty Mappacific VN đã đạt chứng nhận ISO 9001 do Tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu của Anh Bureau Veritas Certification cấp.

 

2011: Công ty Map luôn duy trì và chấp hành tốt tất cả các quy định nghiêm ngặt của Luật PCCC từ buổi đầu thành lập cho đến nay. Map Pacific đã được CA PCCC tỉnh Đồng Nai khen tặng danh hiệu là Công ty chấp hành tốt công tác PCCC trên địa bàn tỉnh Đồng Nai suốt 11 năm liền.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT HUYẾT

 

Những thành tựu nổi bật của Map Pacific Việt Nam trong 12 năm qua là cả một quá trình phấn đấu và phát huy của toàn thể CB-CNV Công ty. Hãy lắng nghe tâm tư của những nhân viên “gạo cội” trong hành trình đồng hành cùng Map: 

 

Gia nhập Công ty từ năm 2000 đến nay với vị trí là công nhân trong xưởng đóng chai, chị Dương Thị Tuệ luôn làm tròn nhiệm vụ của mình “với mong muốn những sản phẩm xuất xưởng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của công ty đề ra”.

 

KCS Bao bì là bộ phận bảo đảm chất lượng bao bì của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Động lực mỗi ngày làm việc của chị Phùng Thị Thảotrong suốt những năm vừa qua ở Map là niềm tự hào khi làm việc ở một bộ phận góp phần không nhỏ trong việc bảo quản chất lượng sản phẩm.

 

Bảo đảm công tác đưa đón CB-CNV – tài sản quý giá nhất của công ty, và vận chuyển hàng hóa đến với bà con nông dân chính là nhiệm vụ của anhNguyễn Khắc Tài, đội trưởng Đội xe của Map. Đối với anh, công việc này chưa bao giờ nhàm chán mà còn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Anh cảm thấy rất vui mỗi khi nhận được lời cảm ơn của bà con nông dân trong những lần tham dự hội thảo, giới thiệu sản phẩm… Đây là những điều thuyết phục anh tiếp tục gắn bó với Map, tiếp tục vận chuyển những lợi ích thiết thực đến với nông dân.

 

Nhiệt huyết chính là hình ảnh mà mọi người thấy ở anh Phan Thông Quang, Phó Giám đốc Bán hàng kiêm Giám đốc vùng Nam Sông Hậu. Tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình của anh gắn liền với những lúc thăng trầm của Công ty Map Pacific. Niềm vui được mùa của bà con nông dân bù đắp lại những tháng ngày anh lao động miệt mài. Anh chia sẻ, việc mang đến những giải pháp hữu ích, tư vấn kịp thời để bà con có sự lựa chọn đúng đắn cho đồng ruộng của mình từ những sản phẩm của Map chính là lý tưởng cuộc sống để anh được thăng tiến trong sự nghiệp cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

 

Có thể thấy rằng điểm chung của những gương mặt điển hình gắn bó với Map chính là sự nhiệt huyết, tận tụy yêu nghề, và tất cả đều hăng say công tác hướng về thông điệp của công ty “Map Pacific – Giúp người nông dân”. Trong tinh thần đó, Map Pacific và tập thể CB-CNV cùng quyết tâm cố gắng hơn nữa để phục vụ bà con nông dân ngày một tốt hơn.

 

Nguyễn Trần Băng Tâm