MAP PACIFIC SINGAPORE TỔ CHỨC QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG TRỰC TUYẾN CUỐI VỤ ĐÔNG XUÂN 2019 - 2020

Trong thời điểm đại dịch COVID-19, có thể thấy tất cả các ngành đã phải chuyển mình phù hợp với hoàn cảnh, trong đó là sự gia tăng của các nền tảng công nghệ và mạng xã hội nhằm phục vụ cuộc sống, việc làm. Bằng việc tuân thủ các biện pháp cách ly xã hội nghiêm ngặt, Map Pacific Singapore vẫn duy trì các hoạt động kinh doanh bình thường và không gặp phải sự gián đoạn đáng kể nào phát sinh từ các vấn đề liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Để đảm bảo quyền lợi đến với Quý Đại lý kịp thời và đầy đủ, Công ty TNHH Map Pacific Singapore đã tổ chức chương trình Quay số trúng thưởng (QSTT) cuối vụ Đông Xuân 2019-2020 và niên vụ 2019-2020 bằng hình thức trực tuyến (Livestream) trên trang Facebook của Công ty Map Pacific Singapore.

 

 

Tại khách sạn The Mira Central Park – Biên Hòa, Map Pacific Singapore đã lần lượt tổ chức QSTT trực tuyến dành cho Đại lý và thành viên Map Club Cấp 2 vào ngày 21 tháng 5 năm 2020, dành cho Đại lý và thành viên Map Club Cấp 1 vào ngày 22 tháng 5 năm 2020. Sự kiện diễn ra với sự hiện diện của Ông Clement, Chan Wui Hao - Phó Tổng Giám Đốc  và Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám Đốc Điều Hành  Công ty TNHH Map Pacific Singapore cùng với đại diện các Đại lý và Báo Nông Nghiệp Việt Nam.

Với phương châm “Vì nền nông nghiệp bền vững – Nông nghiệp xanh - Giúp Người Nông Dân”, nhiều năm qua, Map Pacific Singapore luôn không ngừng cải tiến nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng và giải pháp tiên tiến giúp người nông dân quản lý sâu bệnh, tăng năng suất cây trồng cho mùa vụ bội thu.

Map Pacific Singapore không ngừng tăng cường kết nối để hỗ trợ cho các Quý Đại lý cũng như  cung cấp giải pháp cây trồng cho bà con nông dân. Vì một nền nông nghiệp bền vững, chúng tôi hy vọng có thể xây dựng một sự hợp tác bền vững với Quý Khách hàng với những sản phẩm, giải pháp và chính sách từ phía Công ty, để cùng nhau chúng ta có thể đạt được những kết quả thắng lợi  trong năm 2020 .Ông Clement, Chan Wui Hao – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Map Pacific Singapore chia sẻ.

 

 

Qua những sản phẩm chất lượng và giải pháp tiên tiến Công ty Map Pacific Singapore luôn chung tay cùng bà con nông dân góp phần bảo đảm an ninh lương thực nước nhà cùng với việc tuân thủ các chỉ thị của Chính phủ để góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Công ty Map Pacific Singapore xin chân thành sự hợp tác gắn bó của Quý Đại lý trong thời gian qua và mong rằng sự hợp tác đó càng thêm bền chặt trong tương lại. Một lần nữa xin cảm ơn Quý Đại lý và kính chúc Quý Đại lý sức khoẻ cùng một vụ mùa Hè Thu 2020 thành công.

 

Thông tin về Map Pacific Singapore

Thành lập từ năm 2000, Map Pacific đã giữ vững 20 năm hoạt động trung thành với phương châm “Giúp người nông dân”. Đến nay, Map Pacific đã vươn lên tầm cao mới với phương châm “Nông nghiệp bền vững – Nông nghiệp xanh – Giúp người nông dân”, hòa nhập với xu thế bền vững của thế giới. Sản phẩm mang thương hiệu Map Pacific luôn được đánh giá cao và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nông dược Việt Nam. Map Pacific đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh một công ty có sản phẩm chất lượng cao, uy tín, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Trên nền tảng cơ sở vật chất vững mạnh, đặc biệt là một đội ngũ nhân viên năng động, giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, đoàn kết, sáng tạo, những năm qua Map Pacific luôn không ngừng nỗ lực để mang các sản phẩm và giải pháp hỗ trợ cây trồng tiên tiến với chất lượng tốt nhất đến tay bà con nông dân.

 

Từ văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM, đến nay Map Pacific đã có Trụ sở chính và nhà máy đặt tại khu công nghiệp Amata Biên Hòa, văn phòng giao dịch tại Hà Nội, chi nhánh tại Cần Thơ và hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống các Đại lý cấp 1 và cấp 2 với mạng lưới đại lý rộng khắp, là những nhà phân phối có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín lớn tại địa phương, chuyên bán hàng chính hãng và có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, bảo đảm giúp Công ty đưa được sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá cả phù hợp.