BẢO VỆ SỨC KHỎE CÙNG MAP PACIFIC VỚI 50.000 KHẨU TRANG Y TẾ

Nhà nước Việt Nam đã ngưng lệnh giãn cách xã hội, đồng nghĩa người dân có thể trở lại công việc kinh doanh, trẻ em có thể trở lại trường học, hàng không nội địa có thể đón khách sau một thời gian dài đóng băng… Người dân Việt Nam đã có thể bắt đầu trở lại nhịp sống bình thường sau những chuỗi ngày dài “ai ở đâu hãy ở yên đó”. Tuy nhiên, việc tiếp xúc nơi đông người vẫn tiềm ẩn nguy cơ phát bệnh bất kì lúc nào.

“Cách ly nhưng không cách lòng” - Map Pacific luôn đồng hành cùng Quý Đại lý, “Giúp người nông dân” để vượt qua những khó khăn, thách thức mùa vụ. Với chúng tôi, không gì quý hơn là sức khỏe của Quý Khách hàng – những người đã đồng hành phát triển cùng Map Pacific trong suốt chặng đường 20 năm qua. Nhân viên Map Pacific đã trao tận tay từng Quý khách hàng thân mến những chiếc khẩu trang bốn lớp với màng vi lọc khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Việc đeo khẩu trang cũng giúp tạo nên thói quen sinh hoạt tốt hàng ngày. Vi khuẩn và bụi bẩn sẽ ít có cơ hội xâm nhập cơ thể con người, sức khỏe và ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân sẽ được nâng cao. Map Pacific thấu hiểu và muốn truyền tải thông điệp tích cực, hỗ trợ cho Quý Khách hàng của mình không chỉ trong tình hình “sống chung với dịch”, mà tại bất kì nơi đâu, trong bất kì thời gian nào. – “Cùng Map bảo vệ sức khỏe”.

Dưới đây là những khuyến cáo của Bộ y tế trong việc tiếp tục rửa tay đủ bước, đeo khẩu trang đúng cách, và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình nới lỏng giãn cách xã hội hiện nay:

 

 

Theo số liệu tính đến 9 giờ sáng ngày 28/4/2020 của hãng thông tấn thế giới Reuters, Việt Nam hiện đứng thứ 125 trên tổng số 212 quốc gia toàn cầu về số ca nhiễm dịch Covid-19 với 270 ca nhiễm. Tình hình dịch bệnh cụ thể trên toàn thế giới được thống kê như sau:

 

Những con số trên đã cho thấy trong vòng 4 tháng, đại dịch Covid-19 đã thay đổi thế giới một cách khó lường. “Yêu cầu lớn là không để đại dịch tàn phá đất nước. Sinh mạng của người dân là quan trọng nhất. Các cấp, các ngành ngăn chặn quyết liệt, không để dịch xâm nhập trở lại. Phòng, chống dịch tốt nhưng phải tạo năng lượng cho dòng chảy hàng hóa, khôi phục sản xuất kinh doanh, dịch vụ, giải quyết việc làm, bảo đảm phát triển KT-XH. Đây là yêu cầu bức thiết hiện nay” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Map Pacific chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Quý Đại lý, Bà con nông dân sản xuất kinh doanh an toàn trong giai đoạn “sống chung với dịch”.

Vì tinh thần Giúp người nông dân – Cùng nhau chiến thắng Covid-19!