• leaflet 01 (1)

Để trái cây đẹp hơn, năng suất cao hơn

   - Ngày nay, khi chọn mua trái cây người tiêu dùng rất dễ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài bắt mắt của trái và sẵn sàng trả giá cao hơn.

 

   - Khuynh hướng này càng tăng cao khi ai cũng có nhu cầu chọn mua trái cây có hình dáng đều, màu sắc đẹp để chưng hoặc biếu tặng trong ba ngày Tết.

 

   - Do vậy bên cạnh áp dụng các biện pháp kỹ thuật để làm gia tăng năng suất và chất lượng trái cây, các nhà vườn cũng đặc biệt quan tâm đến các biện pháp giúp tạo ra những trái cây có kích thước to hơn, màu sắc bóng đẹp hơn để bán được giá hơn.

 

   - Để tạo ra trái có kích thước lớn, đều, màu sắc bắt mắt, nông dân đã áp dụng nhiều biện pháp như xử lý ra hoa đồng đều, bón phân cân đối, điều chỉnh nước tưới, tỉa trái, bao trái,… nhưng kết quả không phải lúc nào cũng như ý.

 

   - Trong những năm gần đây, các sản phẩm Map Green 6SL của Công ty Map Pacific đã đáp ứng được nhu cầu này của các nhà vườn mà lại rất dễ sử dụng.

 

   - Các nhà vườn trồng cam, xoài, nhãn, sầu riêng, thanh long ....  đã rất thành công khi sử dụng Map Green làm cho trái thu hoạch có màu sắc sáng đẹp hơn.

 

 

Đặc tính của Map Green

 

   - Làm tăng hiệu lực của các loại thuốc dùng chung, đặc biệt là các loại thuốc trừ bệnh, trừ côn trùng chích hút nhờ vào khả năng bám dính và loang trải của thuốc.

 

   - Ngăn cản sự xâm nhiễm trở lại của nấm bệnh.

 

   - Tăng năng suất và chất lượng rau, quả.

 

   - Đặc biệt, thuốc làm màu sắc lá, trái sáng đẹp hơn.

 

   - Sử dụng Map Green 6AS trên cây ăn trái, chỉ đơn giản là phối hợp thêm các sản phẩm này trong các lần phun thuốc trừ sâu bệnh.