• 250x350px

Bộ Tứ Trúng mùa - Mua vàng: Khẳng định đẳng cấp vượt trội

Từ trước đến nay, việc gia tăng năng suất và chất lượng lúa gạo luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người trồng lúa. Các loại sâu, bệnh hại trên đồng ruộng, gây nhiều khó khăn cho bà con nông dân. Dù có nhiều biện pháp để quản lý nhưng việc áp dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất luôn là bài toán nan giải với nhiều nhà nông giàu kinh nghiệm. Từ nỗi băn khoăn đó, Công ty Map Pacific VN đã cùng sát cánh với các nông dân xuất sắc vùng ĐBSCL, khu vực Đông Nam Bộ để triển khai thành công nhiều mô hình trình diễn giải phápBộ tứ trúng mùa, mang lại kết quả vượt trội và được nông dân, thương lái đánh giá rất cao. Những cánh đồng lúa chín vàng, hạt lúa vàng sáng, no tròn, nặng trĩu, chắc tới cậy, đã chứng minh hiệu quả trên đồng ruộng của Bộ Tứ Trúng Mùa so với những ruộng xung quanh. Bộ Tứ Trúng Mùa ngoài tác dụng phòng trừ triệt để bệnh đạo ôn, đạo ôn cổ bông, lem lép hạt và vàng lá chín sớm, còn giúp tăng sức đề kháng cho cây lúa đối với nấm bệnh và vi khuẩn, giúp lúa tăng năng suất, chất lượng lên 7 – 10%. Qua đó, sẽ giảm được công phun xịt, giảm chi phí đầu tư trong khi năng suất, chất lượng và giá lúa lại cao nên hiệu quả kinh tế sẽ tăng đáng kể.

 

Thông tin về Bộ tứ:

Mataxyl 500WP là thuốc trừ bệnh thế hệ mới, phổ trừ bệnh rộng, với 50% hoạt chất Matalaxyl giúp phòng trừ triệt để bệnh vàng lá chín sớm, và thành phần khoáng vi lượng sẽ giúp lá xanh khỏe, hạn chế sâu, bệnh tấn công, giúp lúa sinh trưởng tốt hơn, tăng sức đề kháng, cải thiện năng suất và chất lượng lúa hàng hóa.

Bộ 3 Map Siêu Việt giúp phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông, bệnh lem lép hạt, giúp lúa trổ tập trung, chín sớm, hạt lúa màu vàng sáng, chắc tới cậy, năng suất lúa gia tăng và đặc biệt bán được giá hơn.

Sự kết hợp của Mataxyl 500WP – Hàng xịn diệt nấm bệnh với Bộ 3 Map Siêu Việt đã tạo nên Bộ tứ trúng mùa. Với giải pháp mới Bộ tứ trúng mùa bà con nông dân sẽ tin tưởng hơn vào một vụ mùa Đông Xuân 2012 – 2013 thành công thắng lợi.

 

KS Nguyễn Minh Duy Anh