THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Chào mừng các bạn ghé thăm trang web của Công ty Map Pacific Singapore! Cùng với Phần giới thiệu Công ty và các thông tin quan trọng khác, hy vọng trang web sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu thêm về quá trình hình thành, hoạt động cũng như định hướng phát triển của Công ty Map Pacific chúng tôi.

 

Với sự nhiệt tình ủng hộ của Quý vị, Công ty đã đạt được những thành quả vượt bậc trong 13 năm vừa qua. Doanh số, thị phần, thương hiệu, sản phẩm và đội ngũ nhân viên luôn được đánh giá cao và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nông dược Việt Nam. Luôn trung thành với phương châm “Giúp người nông dân”, Map Pacific đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh một công ty có sản phẩm chất lượng cao, uy tín, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, luôn đứng trong nhóm các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Trên nền tảng cơ sở vật chất vững mạnh, đặc biệt là một đội ngũ nhân viên năng động, giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, đoàn kết, sáng tạo, những năm qua Map Pacific luôn không ngừng nỗ lực để mang các sản phẩm và giải pháp hỗ trợ cây trồng tiên tiến với chất lượng tốt nhất đến tay bà con nông dân. Ngoài phòng trừ dịch hại, các sản phẩm – giải pháp của chúng tôi còn mang đến cho người tiêu dùng các lợi ích khác như: tăng năng suất, cải thiện chất lượng nông sản, giúp bán dễ hơn và giá cũng cao hơn. Điển hình như bộ sản phẩm “Phối hợp đột phá” - Map Green 6AS + Map Super 300EC, “Bộ 3 Map Siêu Việt” - Map Famy 700WP + Map Green 6AS + Map Super 300EC … là những cái tên đang “dậy sóng” trên thị trường nông dược hiện nay.

 

Từ văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. HCM, đến nay Map Pacific đã có Trụ sở chính và nhà máy đặt tại khu công nghiệp AMATA, văn phòng giao dịch tại Hà Nội và hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống các Đại lý cấp 1 và cấp 2 với mạng lưới khách hàng rộng khắp, là những nhà phân phối có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín lớn tại địa phương, chuyên bán hàng chính hãng và có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, bảo đảm giúp Công ty đưa được sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá cả phù hợp.

 

Với niềm tin vững chắc vào sự phát triển của ngành nông nghiệp và nông dược Việt Nam, cũng như sự phát triển thịnh vượng của đất nước, Map Pacific sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững cùng nền nông nghiệp Việt Nam. Trong tương lai, các sản phẩm – giải pháp dịch vụ mới sẽ được cung cấp hiệu quả hơn, các mối quan hệ đối tác mới sẽ được thiết lập ngày càng nhiều, các đại lý mới sẽ được hình thành, đặc biệt Map Pacific sẽ có thêm những nhân sự mới giàu năng lực để cùng tiếp tục cuộc hành trình trở thành một trong những công ty nông dược hàng đầu tại Việt Nam, thay cho lời tri ân sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua.

 

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với ngôi nhà Map Pacific Việt Nam.

 

Tổng Giám Đốc

 

Chan Chek Chiew